nagtatae at ayaw kumain ni baby pero dumedede

okay lang ba na sa dede sya bumabawi breastfeeding po ako and ayaw nya kumain ng solid food, kumain man sobrang konti pina check ko na sya sa pedia nya pinapainom ko na din ng mga nireseta yung ors lang ang hindi ko mapainom sa kanya, okay lang ba na breast milk lang ang nilalaman ng tyan nya?

1 Reply

yes okay lang bigyan mo din ng water kahit onti mahalaga kasi may bumabalik na fluid sa katawan nya kahit panay poop sya