2 months old si baby

okay lang ba na pure formula milk nlang mainom nya :( nag wworry ako ,nawawala na milk ko :( s26 po ang formula ni baby ko ..

1 Reply

ganun nangyari sa 1st born ko. nung nagstart sia sa formula, hindi na nagbreastfeed. babalik ako sa work after the maternity leave. 11yo na sia ngaun. sa 2nd born ko, mix feed until 2yo sia now. we follow feeding table ng formula. ang breastfeed ay before sleeping at dreamfeeding.