Long interval sa pag poop ng baby

Hello Mommies. My daugter is 2 months old. Mixfeed. Breastmilk and formula milk. S26 formula nya. Normal lang ba na matagal interval ng pag poop nya? Pang 4th day nya na ngayon pero di pa.din nag ppoop. :(#firstbaby #advicepls what to.do? Okay lang ba ito?

1 Reply

Baka mas maraming amount ang naiinim ni baby na breastmilk kaysa sa formula milk mommy . Pero kapag same amount lng sila, dapat po nkakapoop si baby atleast once a day.