utot

okay lang ba na panay utot ng 2months old baby salamat sa ssgot.

25 Replies

Same sis 2 months old utot din ng utot kala ko nga minsan poop na. Then baby ko bihira tumae minsan after 3 days pa. Tas pag pumoop ang dami dami.. khapon d nnman sya nagpoop. Puro fart lng

Yup much better po yan, hangin po kase yan sis which a sign na nilalabas nia ung hangin at ndi sya kabag.

Yes po,same po n baby q...sobrang lakas pa..mas ok dw po un nakakautot c baby para iwas kabag

Yes normal sis. Same ng baby ko pag umutot nga may ksama ng poop eh hehehe as in konti lang 😁

Okay lang yun sis. Atleast naglalabas sya ng hangin. Much better kaysa sa hindi umuutot,

Yes mommy mas better yun kasi lumalabas yu g hangin at gumaganda pakiramdam ni baby.

Yes po. Much better para hindi po kabagin nailalabas yung gas

Yes po. Ok nga yun para di kabagan si baby.

Normal po. Madalas po kasi bloated tayo eh

Yes ok po yun para hindi sya maging kabag