Pls help! Anawer my question

Hi okay lang ba na matulog pang tanghali? Nakakalaki ba sya ng baby? 35 weeks ang 5days

5 Replies

Opo Mommy, pwedeng pwede. Nasa kinakain po natin ang nakakalaki kay baby like kapag more on matatamis po kayo etc

3y ago

Hindi po yan Mommy unless sasabayan mo din kumain ng madami, lalaki si baby, mahihirapan po kayo. Mahilig din ako matulog nung preggy ako. Yung manas po maaari pong maiwasan, elevated po dapat yung paa kapag matutulog kayo. Nagmanas ako pero di masyado mga kabuwanan kona.

Samantalahin mo na ang pagtulog mommy, kasi kapag dumating na si baby, palagi ka na walang tulog

Pero nakakamanas ba yunn? At baka mahirapan manganak kung tulog sa tanghali?

3y ago

hindi mommy, pag kulang ka sa water at madalas ka magmaalat yun ang nakakamanas

Yes, okay lang po mommy. Ang nakakalaki kay baby ay carbs and sweets. :)

3y ago

Pero nakakamanas ba yunn? At baka mahirapan manganak kung tulog sa tanghali?

no, food po ang nakakalaki ng baby 😊

3y ago

Pero mamamanas po ba lalo if matulog ng tanghali?