breech

Okay lang ba na breech ang position ni baby currently 21 weeks old

15 Replies

26weeks na po ako mamsh at breech pa din si baby ko. Ok lang po yan. Sabe ni OB ko, pagkabuwanan na po naten e iikot pa po yan pero pag hindi po umikot, HELLO CS! 😁 kaya sana umikot sya sa kabuwanan naten. 🙏

Same sis. 20th week breech. Sabi ng ob gyn ko hindi pa sya pwedeng iforce na ipwesto ngaun kasi too early at kusa syang iikot sa later weeks/months lalo na pag ready na syang lumabas.

4y ago

update on my 24th week check-up: cephalic position na si baby.

Iikot pa yan. Ako din nag breech positon ung baby ko nung 7 months eh. Awa ng dyos umikot naman. Stay positive and pray 😁

iikot pa po yan pray lang po kua tapos kausapin niyo po siya palagi.

Ayan mommy.. pero iikot pa naman si baby Kaya don't worry.

Yes iikot pa yan sis maaga aga pa naman ☺️

Makakaikot pa si baby momsh. Okay lang yan.

4y ago

thanks po ❤️

iikot pa po yan :) maaga pa naman

Yes po! Iikot pa si baby

Iikot p po yn dont worry