Thinhking

okay lang ba mga mamc na gamitin ung pt nghapon?

7 Replies

yes 😊 kasi if pregnant ka kahit ano oras ka pa of the day mgttest it will turn out positive. kasi ako delayed lang ako ng 4 days, nag pt ako after Lunch and turns out positive..mumurahing pt pa yung gamit ko nun,yung buy 1 take 1 na tg-50 pesos.hihihi

Mommy mas legit pag mag pt ka yung kakagising mo lang. Wala kapang ininum or kinain. Ganyan ginawa ko. Klarong klaro talaga. 1 month and 6 days na pala ako preggy. 😊

yes po. pag buntis nmn po kayo. positive at positive lang dn po lalabas nyan umaga man or hapon po kayo nag pt. 😊

mas maganda ang result kapag umaga without taking any drinks or food as in yun talaga gagawin niyo pagkagising niyo

hes po yung sakin nga po gabi ako nag take hehe

yes pwede ako gabi ako nag pt

yes po, pwede naman