Horror Movies

Mahilig ako manood ng horror movies kahit di pa ko buntis noon. Ok lang ba kung manood pa din ako ngayon? Nanakot kasi yung mga elders samin, bawal daw at baka maging kamukha ng baby ko. Pero di naman ako naniniwala don, but worried pa din.

1 Reply

Ilang months na po ba? Siguro hindi nman totoo na magiging kamukha, pero ang mga baby na 5months & up are aware sa mga sounds sa paligid, and ayaw nila sa biglaang loud noise, kasi nadidistorbo yung sleep nila