Sustento para kay baby

Okay lang ba manghingi ng sustento sa father ng baby ko. Hindi kasi ako ganito before ako na buntis. I have work and i have my own money kaso nag stop na ako mag work and wala talaga ako malipitan. Should i step up as a mother para sa needs ni baby or wag nalang. 😭 napakahirao naman makapili ng maling tao, nabigo ko anak ko 😞

1 Reply

Hello. Sa PH Law, Rights po ng baby ang sustento galing sa bio father niya.