Pagligo ng dalawang beses sa isang araw

Okay lang ba maligo ng dalawang beses sa isang araw? umaga at tanghali lang. Hindi ba ako madadapuan ng lamig sa katawan mga momshies? Sobrang init kase ng panahon.

25 Replies

Hello po. Tanong ko lng po. Ganito kasi yun noong nOv.20 dinatnan ako normal mens 4days.. then nkaramdam ako ng paghilo at pagkairita, then noong nOv. 29 ngPT ako at nagpositive nagpaserum then ako at positive din. Tanong ko lng buntis ba talaga ako? ksi marami akung nababasa na hindi raw. maraming salamat po