Pagligo ng dalawang beses sa isang araw

Okay lang ba maligo ng dalawang beses sa isang araw? umaga at tanghali lang. Hindi ba ako madadapuan ng lamig sa katawan mga momshies? Sobrang init kase ng panahon.

25 Replies

Hello po. Tanong ko lng po. Ganito kasi yun noong nOv.20 dinatnan ako normal mens 4days.. then nkaramdam ako ng paghilo at pagkairita, then noong nOv. 29 ngPT ako at nagpositive nagpaserum then ako at positive din. Tanong ko lng buntis ba talaga ako? ksi marami akung nababasa na hindi raw. maraming salamat po

ok lng po. 2x din ako kung maligo. pinapatuyo ko lng ng mabuti buhok ko bago matulog. kht papano nakakaginhawa, ang init ksi khit gabi na. miss ko na sa baguio khit 3araw wlng ligo ok lng hahaha

okay nga Yan momshie..para di still birth c baby.. Kong pwede pa nga more take ka Ng tubig para di ka Rin mahirapan manganak or sabi ng matatanda maiwasan Yung kambal dugo

Hello po tanung ko lang po normal lang ba wala pa heartbeat c baby im 5 weeks and 2 days pregnant po ng pcheck up kc aq kahapon po salamat sa sasagot po

3y ago

Ok n po 15weeks pregnant 158 ung heartbeat n baby then nkita kona dn xa kinabahan lang ako nung unang transv ko kc sac p nga lang po ngaun Ok na po salamt mga m0mmy

hello po. normal po ba ang bleeding for first time pregnant po? I took 5times pregnancy test po and faint line po ang positive sign. pero may mga symptoms po ako.

3y ago

not normal ang bleedinh s pregnant, kaht mau faintline, positive. pacheck up ka na.

okay lang wag lang sa gabi daw kasi magiging sip onin si baby sabi nila na parang totoo kasi paglabas ni baby may sip on sya tas inu ubo na may plema

Sa gnitong init ng panahon ok lng po mamshie lalo na tayong mga preggy mas mainit ang pakiramdam nten compare sa mga taong hnd buntis😄

Me mamsh umaga Ang Gabi aq nAliligo. Super init kac galing commute Kya need ma freshen up..

Yup, kaahit limang beses ka pa daw maligo walang kaso hehehe. Ang init kaya 😁

wala pong prob as long as maginhawa sa pkiramdam mo.. ang init kaya 😄