naiirita lagi

okay lang ba mairita? 36 weeks nako mag 37weeks na this sat. naiirita ako bigla minsan okay naman. hehe #firstbaby

14 Replies

same tayo Mamsh. Lalong lalo na sa Hubby ko. Ayaw na ayaw kong lalapit sa kanya yung best friend niya. Tapos mabilis ako ma irita sa iyak ng pamangkin niyang spoiled ?

It’s normal. I suggest ibahin mo environment mo dear. Minsan nasa mga nakakasama din sa bahay kaya naiirita ka

4y ago

Same. Kaya I suggest talaga na lumayo ka muna sa mga taong nagpapainit ng ulo mo. Just like me, 8 months na ko ngayon umalis muna kami sa pinagsstyan namin dati, nasa house ako ng byanan ko now and positive vibes sila lagi dito sa house kaya hindi ako nagbbwiset. Unlike dati, inaatake ako ng anxiety kasi puro sigawan naririnig ko and away tas pag gising umaga simangot agad ako. But now, iba na environment nabawasan ang pagiging bugnutin

may possibility po ba na manganganak pagdating ng 38 weeks?

normal lang hehe lapit ka na kasi mangitlog hehe

That's normal po. Due to hormones :)

yes mommy that's normal po

Normal lang po?

same here moms

normal lang po

normal momsh