Healthy ba ang pasta?

okay lang ba magpasta?? mag 6weeks pa lang ako sa thursday pero ung morning sickness ko nagsstart na. ayoko kumain, parang gusto ko lang pasta ? pinipilit ko para kay baby kaya kahit nasusuka ako sa ibang pagkain kinakain ko pa rin. pahelp naman ano dapat kong gawin? hinde ako ganito sa first baby ko, mas maselan ata ako ngayon ☹️

2 Replies

Hahaha same tayo. halos araw araw ako nagppasta nung preggy ako. Healthy yan kung maayos din ingredients. Mas maganda kung tomato based tas puro herbs. Wag yung nakaready to cook na naka pck na sa groceries. Pero pag mabigat ka masyado sa 3rd trimester mo or mataas sugar mo, ipapagbawal sya ng ob

4y ago

Sundin mo lang ung gusto mo at hindi mo sinusuka habang naglilihi. Mas ikportnte kasi makakain tlga kesa isuka mo lng lahat

Yes po ok lng po ang pasta actually high carbs po sya mainam to gain weight lalo n wla po kau gana kainin ang ibng klase ng food nsa stage k p lng po kc ng paglilihi kya gnyan pero mgsusubside din po yan kain lng po kau kng anu ang bet nyo ang mhlga may laman po ang tyan nyo 😊

4y ago

Your welcome 😃