mga momsh

okay lang ba magbuhat ng isang gallon ng water pag 5 months preggy? ngayon lang naman 😅 naglaba kasi ako nawalan ng tubig 🤣 kaya ako nagbuhat ng isang gallon ng water, atsaka dinahan dahan ko naman kaso parang inaantok nako 🤣 after ko maglaba

1 Reply

Ganyan din ako pag naglalaba inaantok napagod ata hehehe.. nagbbuhat din ako ng water jag namin dto pag wala yung partner ko.

4y ago

oh okay po, I worry lang kasi frst time ko po, and ngayon lang ulit ako naglift...