paglalaba

Okay lang ba mag laba ng marami ang buntis 14 weeks?

11 Replies

kung kusot, wag na.. if may washing machine, patulong ka na ilagay sa tub ung mga damit at hanguin pag tapos na. wag ka magbuhat. mahirap sumugal baka mamaya high risk ka pala.

Ok lang nman sis.. 14weeks&6days na ko ngayon naglalaba padin ko.. Actually kanina naglalaba pa ako handwash pa nga eh.. Wag ka lang magbubuhat ng mabibigat ..

Kung hindi ka high risk siguro naman pwede. Nanay ko naglalaba pa raw sya kabuwanan na nya, e. Basta hinay-hinay lang at wag mapapagod

Tingin ko ok lang nmn kz naglalaba parin ako gang ngaun at tambak ako sa labahin🤣🤣 11 weeks pregnant here

27 weeks naglalaba pa din ako hehehhehe at si baby malikot sa tiyan lalo n pag nagbabanlaw na ako hahhaha ..

pwedeng pwede...ako nga 1st week hnggang last week ng pagbubuntis..naglalaba ako e

35 na weeks na ko kaya pa rin naman hehe kahit tambak 😅

27weeks naglalaba pako ng pagkarami rami 😊🥰

wag ka lang magpapagod ng sobra

Kung kaya mo, gorahan mo hehe