Vaccine for pregnancy

Okay lang ba kung flu vaccine lang? Hindi kasi talaga ako ready magpa-covid vaccine kasi natatakot talaga ako sa side effects. Beside nakabedrest lang naman ako at hindi lumalabas sa bahay unless monthly check up na. 22 weeks preggy here. #FTM

1 Reply

Kakatapos ko lang po ng covid vaccine last September, this october po scheduled naman ako ng OB ko for flu vaccine.

3y ago

Sinovac po. Okay naman po ako so far at hindi ako nakaranas ng side effects bukod sa ngalay na arms. Wag po kayo matakot, ung OB ko talagang nirecommend niang magpa covid vaccine ako. Kung magbago po isip nio, nothing to worry. marami din po tayo ditong mga #Bakunanay. :)