Mommy Debates

Okay lang ba kumuha ng pera sa wallet ng asawa mo kahit hindi nagsasabi?

Mommy Debates
1110 Replies

kung emergency like tulog siya then kailangan na ng pambayad sa order namin (which is alam niyang may babayaran) then pag gising niya sinasabi kong kumuha ako ng gantong amount kasi binayad sa ganto o binili ko ng ganto. yun lang po. other cases like magnanakaw ako ng palihim sa wallet niya is not ok syempre. though live in partner na kami at lahat ng gastusin ko eh siya ang nagbabayad, hindi parin ok ang kukuha lang ako ng hindi niya alam na kinuhanan ko siya. isipin mo din ang pakiramdam na ikaw ang ginanon ng asawa o partner mo. syempre pangit tingnan db? need mo parin ipaalam sa kanya before hand na may gusto kang bilhin kaya need mo ng pera galing sa kanya.