38 And 6 Days

Okay lang ba kahit di morning maglakad lakad at squats kadalasan kasi hapon ako nagsasquats at nainom ng Pineapple juice eh. Tapos ung walking ko madalas sa gabi kasi gabi kami napunta ng mall. bihira kasi kami lumabas ng morning

1 Reply

ok lang yun mommy mapaumaga o gabi pra maexercise ka. pwede rin kayo magDO ni hubby pra maiready yung lalabasan ni bb.. full term ka naman na mommy e, anytime pwede ka na manganak

4y ago

Hi po! I'm 38 weeks and 6 days pregnant pwede pa po ba kame magDO ng asawa ko para po bumuka cervix ko? Kase minsan po sinubukan namen ang resulta po ay sobrang sakit ng tiyan at puson ko na maya't maya po ako umiihi pati po pempem ko sumakit din . Advice po kasi ng iba sa mga buntis na magDO ang mag asawa kapag kabwanan na para daw po mabilis lumabas si baby . Salamat po sa sagot! Ftm