asking

okay lang ba cosmetics and nail polish sa mga preggy

19 Replies

Ang OB ko advice namn sakin na magpapamper from time to time so mani, pedi and foot spa pumapayag sya. Lagi ako nagpapaalam sa OB ko ng mga activities ko, binibigay nya kasi no. nya sa mga patients nya so pede kami magconsult thru texts. Sa cosmetics, yes I put make up kasi I go to office so need nman mukhang presentable. Pero ngayong preggy ako, nag shift ako sa organic products para safe at di na din ako maparanoid. 😊

Manicures, pedicures and nail polish are perfectly safe during pregnancy — so go ahead and treat yourself, mama! ... If you get your nails done in a salon, make sure it's a well-ventilated one (at the very least, the fumes might make you queasy — or they might be unsafe)

Ok lang naman po be careful nalang sa mga gagamiting panglinis s nails siguraduhing malinis at iwasang masugat...

opo :) marami po akong kilala na nag mamake up at nag nail polish khit buntis 😘

Ako po make up lang natatakot ako magpalinis ng kuko baka masugatan 😂

Ako nagpa treat pa ng buhok... Sabi hnd nman dw connected un

ako sis ndi muna gumamit. pero madami naman preggy na gmgmit padin..

Pwede naman kaso dpt kph 9mos kna ipaalis mo na kc bawal eh

yes pwede po pero pag manganganak na ipapatanggal nila

okay naman po wag lang treatment sa buhok