Good or bad?

Is it okay kung makipagtalik kay mister during pregnancy. Im 17 weeks preggy and first time mom hihi

4 Replies

Depends on your situation. High risk ka ba, may infection, may pain, mababa ba ang inunan, adequate ba ang amniotic fluid, may bleeding. It's best to discuss it with your ob. Kasi generally yes it is allowed pero if meron ka dyan sa mga nabanggit ko, refrain muna.

2y ago

As long as di ka naman high risk, go. Pero extra careful pa din. Pag masakit, stop.