It Is For The Pregnant Who Was Ride In Motor

It is OK for the pregnant who was ride in motor

43 Replies

Ok lang naman po basta dahan2 lang po ang pgpapatakbo ng motor.. Sa akin kac feeling ko mas safe sumakay sa motor ng asawa ko kac tlagang alam kong ng. Dodoble ingat din sya.. Kaysa mg. Commute na. Ka2stress yung ibang driver tas pg. Punuan pa mahirap sumakay naiipit yung tiyan ko sa tricycle naman sobrang baba ng upuan masakit sa puwet at balakang..

Ok lang naman kung dika maselan mag buntis at maingat mag drive mister mo. Ako kase simula ng nabuntis ako hanggang sa manganak ako backride padin ako sa motor. unlike sa commute ka lalo na sa tricycle ipit ang tyan mo . Matatagtag lalo tyan mo.. unless may sarile kang sasakyan na 4wheels

nag ask ako sa OBGYN ko. Sabi nya ok nmn daw basta walang contraction. basta dahan dahan lang.atsaka mararamdaman mo naman pag medyo matagtag.ang komportableng upo ko ay yung patagilid.. hindi sya matagtag..basta dahan dahan lang patakbo.

4y ago

Pero bawal po ang patagilid sis na pag-upo sa motor. Hindi kasi balance ang weight. Hinuhuli po yan kasi prone sa accident. Kaya ingat po kayo sa pagbyahe niyo po

OK naman. Pero mas ok kung nag tagalog ka na lang. 😂 Chos! Pero ok naman, ako mula ng mabuntis hanggang malapit na kabuwanan na angkas pa din ako kay Mister. As long as, safe siya mag drive at iwas siya sa lubak.

Si Ob ko nun sis basta walang spotting oananakit ng tyan balakang okay lang basta dahan dahan pero nasa katawan mo parin yan at siympre ako @7month nagspotting ako kaya tumigil din ako namamasahe nalang ako nun.

4y ago

Good thing sis. Basta may advise si ob sayo na bawal sundin mo nalang para iwas iwas sa nakakasama😊 sana maging goodhealth ka while preggy and sa pagpabas ni baby.

Sakin ok lang.. Kc dito sa bunso ko nagmomotor pa ako hanggang 9mos basta mabagal lang ang takbo, kc hindi namn ako maselan nung mag buntis... Nasa saiyo po kc yan kung kaya ng katawan mo😊

Sabi ni OB ko po wag na daw ako aangkas sa motor kc delikado at maselan ako bka matagtag.So better follow for safety measures nlng din for me and for my baby.Sa inyo rin po momsh .

Pwede po mag tagalog dito. As for your question. More on over all safety po ang concern sa pag sakay sa motor. Wala kasi protection pag sumemplang or mabangga kahit maingat pa ang driver

4y ago

Congrats po sa pregnancy nyo

Sabi nila much better to avoid daw pero pag mister mo kasi yung nagddrive mas safe at iwas sa lubak unlike pagnagcommute ka wala paki mga driver mas lalo ka lang matatagtag.

I'm rider a motor also but start ng nag 30weeks ang tiyan ko Hindi na ako nag drive ng motor pero husband lng ang nag drive naka angkas nalng ako.