setyl

Ok po ba to sa pangangati ng pwerta mga mamsh.

setyl
8 Replies

Reseta sakin ng ob ko na feminine wash un betadine nagpacheck up kasi ako yan din concern ko medyo nangangati pero wala namn discharge.

Effective siya sakin never ako nagka infection and even after manganak yan ang gamit ko ang bilis gumaling ng tahi ko.

Yan po resita ob ko. From 3 months upto now, going 8 months yan gamit ko po.

5y ago

120 sis

Momsh mukhang safe naman... pero syempre its best na ipakita mu sa OB mu

5y ago

Matagal pa kasi balik ko sa ob :(

Saan po nakakabili niyan? Pwede bang bumili kahit walang resita?

Yan din kami ko Mommy. Okay naman sya so far. 😊

effective po yan sa inyo sis ?

Madalas ba mangati pwerta mo sis?

5y ago

Di advisable magsabon ng keps,feminine wash nalang or warm water. Kasi nakakainfection ung nagsasabon ng keps.