Breastfeeding to formula

is it ok po ba na mag alternate kami, baby nmin from breastfeeding to formula...?? Ito po kasi naisip nmin pag halimbawa aalis aswa k o kaya wala maxdo gatas na mapump...pano po ayaw ni baby??

1 Reply

It's okay. Kailangan lang pong sanayin si baby. Better use bottles na nipple like yung tsupon.

6y ago

Same sa baby ko, ang ginagawa ko habang nakadede sya sakin pinapalit ko yung bottle. Ganun lang paulit ulit hanggang sa idede nya na yung nasa bottle.