shopee priduct.

Ok po ba bumili sa shoppe n product like ung cetephil na mga lotion, shampoo, body wash ung full package na po ok po ba sa Online bumili slamat

2 Replies

Mas maganda sa mercury drugs ka bbli para sure na orig . Ksi sa shopee mga fake lng un . Skin ni baby mo nkasalalay jan sis , nakatipid ka nga magsasacrifice nman c baby .pero meron mga legit na shop s shopee ikw po kung mtyaga k maghanap dun nlng para less hassel nden sayo nsasasayo po yan

pwede naman po.basta browse browse ka po muna ng mga reviews ng customer para alam mo po kung ok at legit yung product.

5y ago

yes sis. ganun ako. basa basa muna para sure na ok.