Ok po ba ang IUd as family planning method? Kasi injectable ako before ksso nabuntis pa din ako :-)

2 Replies

Hi sis. Okay lang din ang IUD. Ideal sya especially for breastfeeding moms kasi di mo sya need i-take orally. Wala ka ding hormonal changes na makikita kasi. Basta make sure lang na wala kang pelvic infection before ka magpalagay nito. Plus, the other type of IUD, which is the copper ones, can last up to 10 years. Mas madadalian ka magpakabit kapag nag-normal delivery ka na dati. :) You can find more details here, sis: http://www.webmd.com/sex/birth-control/intrauterine-device-iud-for-birth-control

4y ago

Pero meron din pong nabuntis na kapitbahay namin gamit din ay iud..nakita po sa uLtrasound natunaw daw po kaya nabuntis xa.

Sis tanong lang. Na discuss mo na ba yung situation mo sa ob mo? Pansamantala baka pwedeng si hubby muna ang mag contraceptive.

8y ago

well alam naman ng ob ko...what does it mean kaya