fingering

Is it ok? To play with your self even if I'm 8mons preggy , I can't help it eh?

77 Replies

Nate-tempt ako but I haven't tried. Natatakot ako kasi nagko-cause daw ng contractions. Idk lang. So, okay lang ba talaga mag self service?? Hahahaa!

5y ago

okay lang as long as hindi maselan pgbubuntis same naman ang effect sa sex.

Ingat ka baka mag 3cm.ka niyan. Hahahaha!!!! Pero tigil mo yan sis kung ako.sayo. baka mag contract kadin bigla at masugat mo loob mo.

wag lg araw arawin po baka mnganak ka ng early dahil nkpgconstrict ng uterus kpg nilabasan ka ehh. advisable yan pg lapit na due mo

Mas maganda siguro kung 9 months ka na kasi nakakatulong daw yan to release oxytocin. Tsaka yung clit lang sana kasi baka magkaUTI ka.

Ako nga nagwewet dreams na sa sobrang miss ko na makipag do kay hubby, hindi kase pwede maselan ako magbuntis. 😆😆😆

5y ago

Same here 💦💦💦

ang daming nagmamalinis d2.. kung makasabi ng kadiri at yak ha.. i admit ginawa ko yn..no harm nmn s baby ko..😊

Parang ang hirap na niyan Momsh. Hindi na yan abot. Tsaka make sure clean si galamay kasi delikado sa UTi.

Halaaa.. so far di ko pa yan natatry.. 😂 Tsaka prone po tayo sa UTI sis.. be careful lng po.. 😅

Abot mopa? 😅🤭 ako nga shaving lang ng private part ko hirap n hirap nako eh 😅 at pag hugas.

OK lng self service mga sis haha 😂 at least di tayo nag kakasala haha 😂 🤣 😂