OK PADIN BA MAG DO !!!

Ok pa din po ba mag DO kht 39weeks and 2cm na.. Try sana namin para mas mabilis tumaas ung CM . Hahaha . Thanks sa sasagot ???

9 Replies

38 weeks and 6 days na tom.Mga mommys sumasakit sakit nadin tummy ko pero wala pako spot ng labor ..Nag do kmi ni lip kanina lang hihi ..Ano pa po ba pwede gawin para mas mabilis mag open yung cervix ..

39weeks 3 days close cervix ko kc d nako gingalaw ni partner nattakot xia , ako na namimilit para sana mapadali din paglabas ni baby pero waley tlga kaloka

yes po mag do Lang nang mag do effective nga po rin masturbate yan pa kaya hahaha

may ibang ob po na yan ang advise sa mag asawa basta po careful lang po.

sabe mas okay daw para mas mabilis lumabas si baby hinay hinay lang 😄

Opo pwede yan mkakatulong din sa open cervix mo pero hinay hinay lang

advisable po ng ob yan momsh 😊 do lang ng do hihi

Sabi nila mas okay daw para mas mabilispaglabas ni baby

4y ago

pray lang tayu..makkaraos din po

Ff