baby poops

Ok pa ba ito 2 days di nagpopo ang 1 & 1/2 mo. Old baby ko?? formula fed po xa

1 Reply

No, not okay po. Lalo po titigas ang poops ni baby sa loob habang di naiilabas. Try bicycle exercise and iloveyou massage mommy. Nangyare sa baby ko dati 3 days, pinagsuppository na sya. Baka makukuha lang sa exercise at massage muna.

3y ago

Thankyou moms.. nakapoops na xa tinry ko bicycle exercise and iloveyou massage.. pinachange po ba kau ng milk ??