Feeling worried 😬

Ok namn ang lahat na result, peru dapat ko ba ikabahala yung naka noted sa papel, kc nd namn msyado nag cocontruction yung puson ko na detect nang ob,one time nung madaling araw masakit yung puson ko cguro mga 4days after ako pg pa utz prang mild cramps lg namn peru kc nextweek pa kc prenatal check up ko ....

Feeling worried 😬
1 Reply

hello mommy kamusta nakabalik kna sa ob mo?

3y ago

yes po, ni resitahan nya po ako nang pampakalma nang puson, if subra sakit po sa awa nang dyos hindi namn po na ulit pinag bedrest lang po ako at wag talaga pg pagod.. thank you pa momsh, sa kmusta kayo po ilang months na po kayo??.