maternity

Ok na po ba ung maternity allowance?? Makukuha na po ba sya ng buo from employer?? Thankyou sa sasagot!

1 Reply

It depends sa employer. In my case kasi, since employed ako, once na manganak na ako mag start yung maternity leave ko and yung maternity allowance makukuha siya na parang sumusweldo ako kasi every 15 and 30th of the month siya makukuha and yung amount is same sa sinisweldo ko. Depende yun sa arrangement mo with your employer.