Pacifier ..

Ok na po b gmitan ng pacifier ang 3weeks old...kc lagi po nghhnap ng dede hndi nmn pede lagi bgyan my oras dapt...

14 Replies

Pag ebf po si baby, ipa unli latch nyo lang po sya. Kapag naman formula fed, pwede naman mommy pero hindi kasi sya advisable ng mga pedias. In my case nagpacifier si lo 2 weeks pa lang sya kasi laging naghahanap ng sipsipin eh formula fed kame, nkatulong tlaga at hndi naman sya kinakabag sa pacifier, ang mahirap lang is nagiging dependent masyado sa pacifier at mahirap nang awatin.

Trinay kung e pacifier si lo simula nung nilabas ko sya ang kaso niluluwa nya. Hanggang ngayon niluluwa pa rin nya. Okay lang naman kung dede sya ng dede basta hindi palagi sa bote try nyo rin po sya e bfed. 🤗si baby kasi alam ng isubo buong kamay nya. ngayon ang sabi ng mother ko mas maganda dw yun hindi nasanay sa pacifier. 😉 his 2month&12days now

3weeks po si baby nka pacifier na since yan rin po ang problem ko na o overfeed ko sya non kasi parang nag lalatch sya always. I asked an approval from my pedia and she said yes, okay lng daw. basta ang importante is na establish na ni lo ang pag latch sa inyo po😊

4y ago

nag papacifier na oo ba si baby? sorry po sa late response, d ko po kasi alam masyado paano gmitin ang app na ito. hindi ko alam nag reply po pla kayo.

Mommy kung exclusive breastfeeding naman ok lang po. Normally sa newborn feed on demand, wala nmn po overfeeding pag ebf. Nakaka cause kase ng kabag ang pacifier

Kung exclusive breastfeeding Po kayo..unli latch lang Po.. EBF mom here..never ako nagpump at gumamit Ng pacifier sa baby ko,now she's 6mos.

Try to bf muna mommy. Kasi kung maearly introduce sya sa pacifier baka mas gustuhin na nya ang pacifier kesa sa bm.

2 months na ko gumamit pacifier kay baby.. Pag magsleep na sa gabi. Soothie ng avent 0-3months gamit ko kay baby

Basta newborn po kailangan po talaga ifeed when he/she demands.

Ganon talaga pag newborn. Wag mo muna ipacifier too early.

wag mo muna awatin sa milk . kailangan nya pa po yan.