ask!

Ok n po mkpag making love kay hubby Mag 2months n akong cs? Slamat s mkakapansin

2 Replies

Siguro hindi pa safe momsh lalo na kung maaalog ka. Diba nga kahit 2 years na lumipas di pa rin nafu-fully recovered yung ibang CS. Ask mo muna sa ob mommy, para mas safe tayo. Di niyo man naranasang umire eh mas mahirap yung recovery time niyo. Ask ka nalang muna sa ob momsh.

Ako cs momsh. Tinanong ko ob ko kailan pwede. After 6 weeks daw pwede na. Pero siguro depende sa babae. Baka comment ni ob ko to based sakin