Matakaw sa kanin

Ok lng poba na kung nappadami ung kain ng kanin kc di mapigilan ? Mabigat nadn c baby sa tummy ko ung hirap ako maglakad at tumayo pati mga kamay ko hirap iclose parang manhid?

2 Replies

nasa sau naman. pero may mga pwedeng complications like baka tumaas sugar mo at maapektuhan si baby. or sobrang lumaki si baby at mahirapan ka i-deliver siya vaginally

4y ago

ung weight kc based sa height mo if normal ba. check ka bmi mo sis tapos meron naman sa mga app na dapat na igain mo na weight. mas maganda healthy kau parehas kasi if mag indulge ka sa sobrang cravings mo, baka magkaproblema lalu na't malapit na due mo