4months

ok lng po ba ung sumasakit ung baba ng dede ko sa may bandang tiyan po dko alam kung dahil sa bra na may bakal o sumasakit lng tlga sya huhu

7 Replies

Same tayo nung 4 up to 6 months ako nawala na nung 7. sabi ng ob ko kapag nabubusog tayo sasakit yan. o nasosobrahan sa kain. dahil din yan sa iniinum mong Multivitamins. kapag na reach muna ang 7 months mag papalit kna ng Calcium Carbonate. tapos bawas sa kanin try mo wag masydo kumaen. mafefeel mo di na yan masakit akala ko sa bra ko din. consult parin sa ob 😊

Normal, pero if naba-bother better consult mo si doc para ma-assure ka din. Avoid wearing wired bras na, lalo kung nasa bahay lang.

ligament yan mommy. sumisiksik kc c baby. try mo nipple tape pra comfy ka. ako nipple tape lng ginamit ko kc mas comfy.

Baka masikip na masyado mga bra mo mommy? Lumalaki kasi ng lumalaki breast natin e

mas okay po ang walang wire na bra sa mga preggy, nakalagay din po yun dito sa app

its normal, sumisiksik na kasi si baby mo dyan. magbigkis ka momsh

non wire bra nlng po gmitin m sis possible dn sa wire kya smskit.