???

ok lng po ba sa buntis ang gatorade?? mejo nahihirapan po kasi ako uminom ng tubig kasi iba panlasa ko.. naisusuka ko lng po.. and junk foods po.. minsan kasi nag c-crave ako. ok lng po kaya yun?? 7 weeks preggy here...

4 Replies

naku momsh..ganyan Na ganyan ako iniiyakan ko pa partner ko Kasi pinagbabawalan ako kumain ng junk food...Gatorade Po pwede nmn po...lalo nat sumusuka Ako ...nakakadehydrate Po Kasi Ang pagsusuka

Related Articles