???

ok lng po ba sa buntis ang gatorade?? mejo nahihirapan po kasi ako uminom ng tubig kasi iba panlasa ko.. naisusuka ko lng po.. and junk foods po.. minsan kasi nag c-crave ako. ok lng po kaya yun?? 7 weeks preggy here...

4 Replies

Okay lang ang gatorade mumsh. Try mong pahapyaw lang ng tubig in between ng inom mo ng gatorade. Sa junk foods iwas po tayo, nakakamanas po ang junk foods. If you're craving salty junk foods, try searching nearby supermarkets for alternatives. If hindi talaga mapigilan, kailangan mo uminom ng tubig para sa dami ng sodium na nakuha mo from junk foods to avoid UTI. 😊

5y ago

thanks po.. 1st time mom here.. worried lng kay baby kaso ang hirap pigilan ng cravings...

naku momsh..ganyan Na ganyan ako iniiyakan ko pa partner ko Kasi pinagbabawalan ako kumain ng junk food...Gatorade Po pwede nmn po...lalo nat sumusuka Ako ...nakakadehydrate Po Kasi Ang pagsusuka

Momi iwas kna sa junk foods kc nakaka-cause ng uti yan. Na-hospital ako ng dahil sa junk foods, juice at softdrinks.

junk food toxic talaga iyan momshi kaya tiis tiis lang para sa baby

Related Articles