IE

Ok lng po ba pa na ie po ako 8weeks plang tummy ko ng spot po kc ako pra daw po malaman if close or open ung cervix ko

13 Replies

Parang it's too early, alam ko sa tvs makikita na rin yan kung open ba cervix mo. tapos kung nag spotting ka bigyan ka lang yan ng gmot at pahinga. pero diko po alam di naman ako doctor.😊 Ako kasi binigyan lang ng gamot at bed rest ng 2 weeks nawala naman. 6 weeks ako nun.

4mo ago

it depends po sa situation mhie

ako sis 8weeks ako today, nag spotting den ako. then inay e ako ob ko ayun open cervix ako niresetahan ako mga pampakapit and ininjection pampa close cervix. pero sa tvs ko di nakita na may prob ako. pero ung baby ko all is well. good ung cardiac activity.

ako nga po 16weeks na ie ako eh..ok lang po un kasi titignan kung open cervix ka..spotting din ako..pgka ie ayun gusto na open cervix ko kaya take ako pampakapit ulit tsaka bedrest..

yes po normal lng un. gingawa tlga ob po un lalo n kung spotting kyo at un din makapa ung cervix nyo po. dont worry alm po ob gingawa nila. 😊

Nag pa check up ako nung 13weeks na tummy ko hnd pa ko na ie kasi sabi sakin ng ob ko maliit pa dw sa 20weeks nya dw ako i-ie.

yes ok lng po. un po kasi mabilis n way para malamn if open cervix ko ndi.. ako 5weeks n ie ako..

Normal yun. Every check up may IE talagan ginagawa ang OB. Buntis man or hindi, may IE talaga.

5y ago

Mamsh bakit po ako never pa na IE. 35 weeks na po tyan ko eh tinanong ko na din ob ko sabi nya lang pag manganganak na daw inaIE.

tvs ang alam ko, lalo na nag spotting ka makikita nman yan sa tvs ano prob.

8 weeks po hindi 8 months? Parang di po ako nakaranas ng IE sa first trimester.

Opo ok lang yun, na ie din ako at 15 weeks

Related Articles