ok lang ba?

ok lng po ba na manganak sa lying in ang isang first time mom? #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

no shame dyan mommy, choice niyo po iyan ni mister lalo na po hotspot po ang mga hospital ng COVID-19. tandaan lang po mommy ang bilin ng OB/Midwife about sa mga bakuna ni baby at bakuna niyo po at mga dapat niyo pong inumin para manatiling malusog habang nagpapadede. ask din po ninyo kung meron ba silang newborn package ng philhealth, kung wala, tanong po kayo kung saan po kayo pwede mag newborn screening at mga bakuna ni baby. sa ospital po kasi kung may philhealth kayo at nailakad niyo po yung papers automatic po nila ibibigay yung newborn package at yung discount po sa bills panganganak.

yung ibang lying in kasi di tumatanggap ng first time eh. dipende po kung kaya nyo po hehe