Ask ko lng po kung paano po pag isisuka ko ung gamot na ferros

Ok lng po ba na hindi inumin un slamat po

2 Replies

kapag buntis, need more blood to supply oxygen to baby kaya need magtake ng iron supplement. ung iba, nagiging anemic habang buntis. take it on empty stomach, 1hr or 30mins bago kumain.

ganyan din Ako Nung 1st-2nd month Ng pregnancy ko kaya sinabi ko Yan sa ob ko na sinisikmura Ako sa gamot na Yan kaya pinaglitan nya Ibang brand .sa awa Ng Diyos di na Ako sinisikmura