Aircon

Ok lng po ba na evey night kmi nag-aaircon sa kwarto ni baby? Minsan po kpag sobra tlga init kpag tanghali binubuksan q din po.. pero usually electric fan lng nman kmi.. pero sa gabi po aircon at electric fan kmi. D nman po kalamigan ang setting nya. Ok lng po kaya un?

1 Reply

Okay lang as long as ndi sinisipon si baby. Use humidifier din kasi nakakadry ng skin pag lagi naka aircon, pang iwas bara sa ilong din ni baby.

4y ago

Ah ok po.. panu po un gumagana din ung humidifier habang naka-aircon kmi? eh ngaun po may sipon c baby ko nahawa kc sa panganay ko.. pero nag-aaircon p din kmi.. pero ung panganay ko inihiwalay n muna nmin ng tulugan..