pills

Ok lng po ba magtake ng pills ang dipa nadatnan na mommies mula pagka panganak ? Thnks sa mga sasagot

1 Reply

no po mommy, wag po muna kayo mag take ng pills hanggang di pa po kayo nireregla esp. pag bf po si lo. pag BF po kasi kayo minsan 1 yr bago po datnan eh pagkapo niregla kayo after po non pwede po kayo pmunta ng OB nyo tsaka po kayo pa reseta ng pills kng BF pa dn kayo. iba po kasi ang pills ng breastfeeding moms eh.