pills

..kailan poba pwedi gumamit NG pills..pagka panganak..mga ilang buwan poba c baby pwedi gumamit ny pills..salamat sa sasagot..Wala papo KC ako Alam about pills ee

2 Replies

As per advise ni OB ko, once na magkamens start na agad ng pills. 1st day of mens start mo na itake ung pills

6wks after delivery inadvise sakin momsh. paconsult ka dn po sa OB m for post natal care.

5y ago

.nag take kana ba nun..kahit one month palang c baby mo?? At nag regla kaba muna bago ka nag take nun?? Salamat sa sagot