facial cream

ok lng po ba gumamit ng mga facial cream like olay o ponds? dumadami na kasi pimples ko. sabi nila wag daw ako gumamit nun mwawala din daw. e parang lalo syang nadami at malalaki pa.. mkakasama po ba sa pagbubuntis kobyun? 16weeks preggy po ako now.

2 Replies

Water based na mositurizer lang pwede sa preggy sis. Same tayo tadtad ng pimples pero hinayaan ko lang basta twice a day ako nag wash ng face ng pure water lang. Sinabi kasi ng ob ko hormones lang daw to mawawala din pagka panganak

5y ago

ok po. thanks po 😉

Pwedeng pwede momshy pero mas maganda hayaan lang ang pimples normal po yan sa buntis..nawawala din

5y ago

ok . thanks po 😉