ponds facial wash

Pde ba ako gumamit ng pond's facial wash.???..nag kakaroon kc aq ng pimples simula nung tinigil ko gumamit nun. 29weeks and 3 days preggy❤

20 Replies

Yan gamit ko sis, pero di na ako nagki-cream after, powder na lang ung Johnson's. 😊

5y ago

Search mo na lang sa google ung mga ingredients nyan kung safe ba sya sa buntis

Ok lng un My alam ko bawal lng me tretinoin ingridients ang bawal sa preggy.

Ako ever since gumagamit namin until now IM 11 weeks and 4 days.

Ask your ob para macheck nya ung ingredients

hi mamsh. ask ko lmg po. kelan edd nyo po 😊

5y ago

same mamsh.. baby girl skin.. buti na nga lng at girl na.... kc may 2boys na aq hehheh

Gumagamit ako nyan okay nman d nman pngbawal ni ob

5y ago

Ponds day cream momsh pde? Ung nilalagay na cream after mag facial wash

Based on my experience mamsh pwede naman po 😊

2y ago

okay lamg ba momsh? yan din kasi hiyang sakin yang mild soap di natalab😓😅

So far ok naman po..gumagamit pa din aq nyan

5y ago

Ahh ok.thanks momsh

ask your OB sis . Ithink its normal

Pwede naman. I'm using also facial wash.

5y ago

👍