Kagayaku Set

Ok lng po ba gumamit ng kagayaku set? 6months pregnant po

7 Replies

Ang alam ko po is dpat mild lang lhat ng gagamitin ng preggy momsh, stay away from chemicals muna.. any rejuv set.. lalo na yung kagayaku kasi diba di naman siya FDA approved, so di natin alam yung harmful chemical na meron siya.. better be safe than sorry, baby first muna po tayo ngayon,

yan gamit ko now mga mi nitong last simester ko lang, yong ice ice baby hydra glass skin rosmar product, pwede sya sa buntis eh, tsaka di nag dry mukha ko at malamig sya sa mukha😊

1y ago

Same mommy. Di ako basta gumamit ng mga pangskin care na kahit sabihing pwede sa buntis basta iwas po sa rejuv. Yan din gamit ko ang no peeling sya pang sooth lang ng skin at effective din

better not to. di naman FDA approved ang kagayaku. isa pa, chemical pa rin yan. dapat mild ones lang at ung walang chemical na nakaka harm sa preggy.

alam ko po rejuv set ang kagayaku.. best po at stay muna sa mild skin care. kasi any whitening, rejuv set po ay not recommended sana...

Ob ko di nagpapa gamit ng whitening products kahit sabihin pang pwd sa buntis. tsaka na mag arte2 kung lumabas na si baby.

Sabi ng ob ko hintayin ko na lng dw mag 4mos bago gumamit ng product kahit natural ingredients. 😊

tinigil ko yan mi nagceletech ako kasi mild lang

Related Articles