Rosmar Kagayaku Soap

Hi Po. Ask lang Po sana. Sino Po nakatry Makagamit Ng Kagayaku soap Dito? Ok lang Po ba cia sa Buntis? Salamat po.#advicepls

1 Reply

Haven't tried it pero based on the videos, they claim na safe daw po. Pero mommy, alalahanin po natin na wala po tayong laban sa hormones natin. Kahit anong pampaputi ang gamitin natin sa leeg at kilikili natin di po yan puputi habang nagbubuntis tayo. So much better po na after na lang manganak saka gumamit ng pampaputi po.