formula feed baby

ok lng po b un n hnd nauubos madalas ng 2months old baby ko ang 120 ml? madalas 50ml nttra nya...

2 Replies

Same case sakin mommy ganyan din 2months old ko sinusundan ko kc yung naka lagay sa box ng formula 120ml daw pero halos kalahati ang natitira nya

Mommy sobra napo ung 120ml. Maliit pa tyan ng 2months old. Max na dpt ang 3oz. Every feeding..

4y ago

Sundan mo nlng kung ano ung kaya po ni baby.. para di sayang ung gatas..