team june

Ok lng po b gumamit ng napkin kht 5 months npo tyan ko. Naiireta po kc ako pag mayat maya ihe ko kya ng nanapkin ako, ok lng kya UN??

1 Reply

Prone po tayo sa uti.. better may pamunas Everytime na iihi para di lagi nababasa ang panty..and dapat madalas din ngpapalit kasi may mga natural discharges na lumalabas para maiwasan Ang infection.. if sa bahay lang ok lang..pero Kung lalabas..ok na nakapanty linee basta wag nabababad.