28 weeks

ok lng po b ang timbang ni bby na wla png isang kilo para sa 7months po?

3 Replies

by 6 months most babies have doubled their birth weight. dapat mga 6-7 kilos na siya at 7 months. pakita niyo po sa pedia agad.

5y ago

slmat sis .nakita n sya ng ob ko .ang sbe lng po skn .ok nmn dw po normal lng dw .bbgat p nmn dw c bby ..

i think it's normal. kasi nung ako wala pa din syang 1 kilo. pero nasa around 6 months palang ako nun

5y ago

sve dn ng ob ko normal lng nmn dw po .ska.bbgat p dw yn c bby. wag ko lng dw msyado lakihan ung tyan ko .

Sa akin sis 28 weeks aku ngaun 1.2 kilo na sc baby