Hello mga mommies! Sino po dito di kayang uminom ng ferrous sulfate?

Ok lng kaya na every other day ang inom? Alam ko need tlga pero sumasama tlga ang pakiramdam ko pag iniinom ko sya. 🥺 ndi ako makakain dahil lage ako nasusuka. 😩

3 Replies

Ganyan din po ako nung una pero pinipilit ko dahil para kay baby ❤️ Ang teknik ko minsan dapat merong something na kasabay sya like banana , orange ganon. pagkatapos inumin kain agad ng orange para mawala lang yung pait. Minsan naman ang panginom ko milk or cold milo basta mainom ko lang sya ❤️❤️ Kanya kanyang paraan hahaha.

Ang nirecommend sa akin ng OB ko ay Heme-Up FA na gamot. Hindi naman ako nagkakaroon ng side effect unlike sa ibang preggies na nakakwentuhan ko

12mo ago

heme up din sakin. capsule type kaya hindi lasang bakal

try mo united home ferrous sulfate